Ngôn ngữ
   12-08-2023

  

Công ty cổ phần RTC Technology Việt Nam cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Trong quá trình triển khai và vận hành xe tự hành AGV, nếu có bất cứ sự cố liên quan đến sản phẩm, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố để không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng. 

Quy trình khắc phục sự cố ngoại lệ

chinh-sach-bao-hanh-AGV

1. Thời gian bảo hành

AGV và hệ thống sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày hoàn thành (ngày ký nghiệm thu). Trong vòng 1 năm bảo hành, bảo hành miễn phí các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Trong thời gian bảo hành của thiết bị, RTC sẽ cử kỹ sư đến bảo trì toàn bộ máy 2 lần/năm và thực hiện cân chỉnh độ chính xác của toàn bộ máy.

2. Nội dung dịch vụ

2.1. Trong thời gian bảo hành

Thời gian dịch vụ ngày thường: 

Thời gian Service vào các ngày trong tuần: (Thứ Hai - Thứ Sáu)

RTC sẽ xử lý và khắc phục miễn phí các lỗi hệ thống xảy ra trong thời gian bảo hành. Sau khi khách hàng gọi yêu cầu sửa chữa, RTC sẽ liên hệ với nhân viên kỹ thuật của khách hàng trong vòng 30  phút để nắm rõ lỗi và hướng dẫn, khắc phục.

Nếu nhân viên kỹ thuật của khách hàng không thể giải quyết vấn đề, sau khi thời gian được xác định thông qua liên lạc, trong vòng 3 giờ làm việc ca ngày (8:00-17:00) / 4 giờ làm việc ca đêm (18:00 - 8:00 ngày hôm sau) đến địa điểm của khách hàng để xử lý.

Thời gian dịch vụ ngày nghỉ, lễ:

Thời gian service vào các ngày nghỉ, lễ: (Thứ Bảy~Chủ Nhật và các ngày lễ cố định)

Khi phát hiện hệ thống bị lỗi, không thể hoạt động bình thường và khách hàng yêu cầu sửa chữa, RTC sẽ liên hệ với nhân viên kỹ thuật của khách hàng để tìm hiểu lỗi và hướng dẫn, khắc phục. Nếu hướng dẫn từ xa không thể xử lý sự bất thường, kỹ sư của RTC sẽ đến hiện trường xử lý trong vòng 12-24 giờ.

2.2. Ngoài thời gian bảo hành

Thời gian service ngày làm  việc/ngày nghỉ:

Sau thời gian bảo hành, đối với những bất thường xảy ra trong quá trình sử dụng, RTC sẽ  cử người đến tận nơi để giải quyết sự cố trong vòng 12 giờ sau khi liên lạc và xác nhận thời  gian.

- Sau khi hết hạn bảo hành, có thể ký hợp đồng bảo trì hàng năm khác hoặc có thể tính phí riêng theo trường hợp bảo trì. Chi phí bảo hành sửa chữa, thay thế sẽ được tính khi kỹ sư trực tiếp xuống nhà máy khảo sát. Thời gian  dự kiến mỗi lần là 2 ngày.

- Miễn phí cập nhập phần mềm từ xa.

  

Bài viết liên quan

Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam

VIAF 2022-Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy...

Smart Factory: Sẵn sàng chuyển giao công nghệ mới với mạng 5G

Smart Factory: Sẵn sàng chuyển giao công nghệ mới với mạng 5G

Xe tự hành (AGV) - Tương lai của các nhà máy thông minh

Xe tự hành AGV trong ngành công nghiệp sản...

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG XE TỰ HÀNH AGV TRONG NHÀ MÁY

Xe tự hành AGV trong nhà máy là một loại xe tự động được thiết kế để di chuyển và vận chuyển hàng hóa hoặc sản phẩm trong nhà...

ỨNG DỤNG XE TỰ HÀNH TRONG NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ

AGV là loại xe chuyên dụng có khả năng di chuyển và hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người.

LỢI ÍCH CỦA XE TỰ HÀNH AGV TRONG NHÀ MÁY THỰC PHẨM

Việc ứng dụng xe tự hành AGV trong nhà máy thực phẩm giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, tăng độ chính xác và tiết kiệm được nguồn...

ỨNG DỤNG XE TỰ HÀNH AGV TRONG NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM

Xe tự hành AGV là gì? Ứng dụng xe tự hành AGV trong nhà máy dược phẩm giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất

ỨNG DỤNG XE TỰ HÀNH AGV TRONG NHÀ MÁY LẮP RÁP Ô TÔ

Ứng dụng xe tự hành AGV trong nhà máy lắp ráp ô tô giúp đảm bảo an toàn, tăng năng suất lao động và tiết kiệm nguồn nhân...

ỨNG DỤNG XE TỰ HÀNH AGV TRONG NHÀ MÁY DỆT MAY

Xe tự hành AGV trong nhà máy dệt may được ứng dụng để tăng hiệu quả sản xuất, đảm bảo an toàn lao động, giảm thiểu rủi ro. 

AGV LÀ GÌ? CÁC LỢI ÍCH CỦA XE TỰ HÀNH AGV

Xe tự hành AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất, đồng thời tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn