Magnetic Tape Towing AGV

  • Magnetic Tape Towing AGV (Automated Guided Vehicle) là một loại phương tiện tự hành sử dụng băng từ để dẫn hướng và di chuyển theo lộ trình xác định trước.
  • AGV kéo chạy theo băng từ có thể được tích hợp vào nhiều loại hệ thống vận chuyển và quy trình sản xuất khác nhau, tạo ra sự linh hoạt trong môi trường công nghiệp.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- Magnetic Tape Towing AGV sử dụng băng từ dán trên mặt sàn để định hướng và dẫn đường. Băng từ phát ra tín hiệu từ trường mà các cảm biến trên AGV có thể nhận diện và theo dõi, giúp phương tiện di chuyển chính xác theo lộ trình định sẵn.
- AGV được trang bị các cảm biến tiên tiến để phát hiện chướng ngại vật và tránh va chạm, đảm bảo an toàn cho người lao động và các thiết bị xung quanh.

ỨNG DỤNG

- Trong các nhà máy sản xuất, AGV được sử dụng để vận chuyển nguyên vật liệu từ kho đến các dây chuyền sản xuất. AGV cũng di chuyển các linh kiện giữa các khu vực sản xuất, đảm bảo cung cấp liên tục cho các công đoạn lắp ráp.
- AGV giúp tự động hóa quy trình vận chuyển hàng hóa trong các kho bãi và trung tâm phân phối. Chúng di chuyển hàng hóa từ khu vực lưu trữ đến các khu vực xuất hàng, đóng gói, hoặc đến các vị trí khác trong kho.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!