AGV Towing With Manual Lock & Unlock

  • AGV Towing With Manual Lock Unlock có khả năng tự động theo dõi và di chuyển theo dây dẫn hoặc băng từ được đặt sẵn trên mặt sàn. Điều này giúp nó duy trì đúng địa điểm và đường hướng trong quá trình di chuyển.
  • AGV kéo chạy theo băng từ có thể được tích hợp vào nhiều loại hệ thống vận chuyển và quy trình sản xuất khác nhau, tạo ra sự linh hoạt trong môi trường công nghiệp.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- AGV này thường được thiết kế để kéo theo hoặc vận chuyển hàng hóa từ một địa điểm đến địa điểm khác một cách tự động. Điều này giúp tăng cường hiệu suất trong môi trường công nghiệp.
- AGV trang bị các cảm biến từ tính để đọc và theo dõi dải từ từ tính. Các thông tin này giúp AGV xác định vị trí và hướng di chuyển trên đường dẫn đã đặt.

ỨNG DỤNG

- AGV Towing With Manual Lock Unlock có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác trong môi trường kho và logistics..
- AGV Towing With Manual Lock Unlock có thể được tích hợp vào dây chuyền sản xuất để di chuyển linh kiện giữa các trạm lắp ráp và máy móc sản xuất.
- Trong ngành sản xuất thực phẩm và đóng gói, AGV có thể được sử dụng để vận chuyển sản phẩm giữa các máy làm việc, khu vực kiểm tra chất lượng và đóng gói

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!