AGV Pulling With Auto Lock & Unlock

  • AGV Pulling With Auto Lock & Unlock được thiết kế để kéo hoặc đẩy các phương tiện hay thùng chứa hàng trong môi trường công nghiệp.
  • Với tính năng Manual lock & unlock, người vận hành dễ dàng kiểm soát việc kết nối và ngắt kết nối giữa AGV kéo và rơ móoc hoặc xe đẩy. Nhờ vậy mà AGV tránh được các tình huống không mong muốn và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • AGV Pulling có thể tương thích với hệ thống điều khiển tự động để tối ưu hóa quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong môi trường công nghiệp.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường

ĐẶC ĐIỂM

- AGV Pulling With Auto Lock & Unlock được trang bị hệ thống dẫn đường tự động để di chuyển theo đường dẫn đã được xác định trước. Điều này có thể sử dụng các cảm biến, dấu hiệu trên sàn nhà máy hoặc công nghệ hướng dẫn khác.
- Tính năng khóa và mở khóa thủ công, cho phép người sử dụng can thiệp và thực hiện các thao tác bảo dưỡng, sửa chữa hoặc di chuyển xe theo cách thủ công khi cần thiết.

nha-kho-thong-minh-trong-ngành-duoc-pham
giai-phap-nha-kho-thong-minh-1

ỨNG DỤNG

- AGV thường được sử dụng trong các hệ thống logistics và quản lý kho để vận chuyển hàng hóa từ một vị trí đến vị trí khác một cách tự động.
- AGV thường được tích hợp trong quy trình sản xuất để vận chuyển linh kiện và sản phẩm giữa các trạm làm việc mà không cần sự can thiệp của con người.
- Trong ngành sản xuất thực phẩm và đóng gói, AGV có thể được sử dụng để vận chuyển sản phẩm giữa các máy làm việc, khu vực kiểm tra chất lượng và đóng gói.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!