Towing AGV – Magnetic Tape

  • Towing AGV – Magnetic Tape được thiết kế để kéo các giá đựng hàng hoặc các phương tiện khác theo các tuyến đường đã được xác định trước đó. Khả năng vận chuyển hàng hoá hoá tự động giúp giảm sự phụ thuộc vào lao động nhân công, tối ưu hoá quá trình di chuyển trong môi trường sản xuất hoặc nhà kho thông minh.
  • Towing AGV – Magnetic Tape tích hợp dễ dàng với các hệ thống tự động hóa khác trong nhà máy hoặc kho hàng, chẳng hạn như hệ thống lưu trữ tự động hoặc robot công nghiệp.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- Towing AGV - Magnetic Tape được trang bị công nghệ tự động hóa và tích hợp các hệ thống điều khiển thông minh, giúp xe tự động thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển mà không cần sự can thiệp của con người.
- Đặc điểm nổi bật của AGV này là khả năng kết nối và kéo theo các thùng hàng phía sau nhằm tăng cường khả năng vận chuyển của nó. Điều này làm tăng sự linh hoạt trong quy trình sản xuất và logisitic.

ỨNG DỤNG

- Towing AGV - Magnetic Tape được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu giữa các khu vực trong nhà máy một cách tự động.
- Towing AGV - Magnetic Tape có thể hỗ trợ trong việc vận chuyển linh kiện và sản phẩm giữa các trạm lắp ráp và dây chuyền sản xuất.
- Towing AGV - Magnetic Tape có thể được tích hợp vào quy trình quản lý vật dụng công nghiệp để di chuyển và tái sử dụng vật liệu và thành phẩm.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!