AMR Latent Mobile Robot – SLAM

  • AMR Latent Mobile Robot sử dụng công nghệ SLAM xác định vị trí và cập nhật bản đồ của môi trường xung quanh trong khi di chuyển. Điều này giúp AMR di chuyển một cách chính xác và linh hoạt.
  • Với công nghệ SLAM, AMR có khả năng di chuyển linh hoạt trong môi trường không cần sự dựa vào cấu trúc cố định như dây dẫn hoặc băng từ. Điều này làm cho nó thích hợp cho các môi trường linh hoạt và thay đổi.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- AMR Latent Mobile Robot thích hợp công nghệ SLAM để cùng một lúc thực hiện cả quá trình tự định vị và xây dựng bản đồ. Điều này giúp AMR duy trì vị trí chính xác trong môi trường đồng thời cập nhật bản đồ khi di chuyển.
- AMR này thường được trang bị một loạt các cảm biến bao gồm cảm biến laser, camera, và các cảm biến hồng ngoại để thu thập thông tin về môi trường xung quanh.

giai-phap-nha-kho-thong-minh-1

ỨNG DỤNG

- AMR Latent Mobile Robot SLAM có thể được sử dụng để tự động hóa quy trình vận chuyển hàng hóa và quản lý kho. Chúng có khả năng di chuyển trong môi trường kho phức tạp, xác định vị trí hiện tại và xây dựng bản đồ, giúp tối ưu hóa lưu trữ và quản lý hàng tồn kho.
- Trong ngành thương mại điện tử, AMR Latent Mobile Robot SLAM có thể được sử dụng để tự động thực hiện các nhiệm vụ như chuyển phát hàng hóa từ khu vực lưu trữ đến khu vực đóng gói và giao nhận, đồng thời xây dựng bản đồ để điều chỉnh tuyến đường vận chuyển.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!