AMR – Latent Mobile Robot – QR Code

  • AMR Latent Mobile Robot sử dụng công nghệ QR Code để xác định vị trí trong môi trường làm việc. Các mã QR Code được đặt ở các vị trí khác nhau trên quãng đường di chuyển để giúp AMR xác định và điều hướng đến các địa điểm cụ thể.
  • Tích hợp công nghệ QR Code vào AMR Latent Mobile Robot giúp nâng cao khả năng tự định vị và tương tác với môi trường công việc một cách linh hoạt và hiệu quả.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- AMR Latent Mobile Robot – QR Code nổi bật với khả năng tự định vị thông qua mã vạch QR, đem lại sự chính xác và linh hoạt trong quy trình vận chuyển tự động..
- AMR được trang bị các cảm biến như lidar, camera, và cảm biến siêu âm để thu thập thông tin về môi trường, giúp tránh vật cản và tối ưu hóa quy trình vận chuyển.

ỨNG DỤNG

- AMR Latent Mobile Robot có thể được sử dụng trong việc vận chuyển và quản lý hàng hóa trong môi trường kho và logistics, nơi sự chính xác và linh hoạt là yếu tố quyết định.
- Trong môi trường sản xuất và lắp rap, AMR có khả năng di chuyển linh hoạt giữa các trạm lắp ráp và khu vực sản xuất, thực hiện nhiệm vụ vận chuyển linh kiện.
- AMR Latent Mobile Robot đảm bảo vận chuyển chính xác và nhanh chóng của hàng hóa từ kho đến khu vực phục vụ

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!