AMR LASER NAVIGATOR – CONVEYOR​

  • AMR Laser Navigator & Conveyor là một hệ thống tích hợp sử dụng công nghệ định vị laser và băng chuyền. AMR sử dụng công nghệ định vị laser để xác định vị trí của nó trong không gian. Cảm biến laser giúp AMR phát hiện môi trường xung quanh và tránh va chạm.
  • AMR Laser Navigator & Conveyor tích hợp hệ thống điều khiển tự động, cho phép nó thực hiện các nhiệm vụ như vận chuyển, chuyển giao, và đặt đồ vào vị trí chính xác mà không cần sự can thiệp của con người.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- AMR Laser Navigator Laser & Converyor sử dụng công nghệ Laser để giúp xe tự động theo dõi và điều hướng theo đúng tuyến đường đã được đặt sẵn. Hệ thống conveyor (băng tải) được tích hợp để giao, nhận hàng hoá giữa các điểm khác nhau trong môi trường sản xuất.
- Hệ thống thường có một giao diện người dùng để quản lý quá trình vận chuyển và thực hiện các tác vụ thủ công khi cần thiết.

ỨNG DỤNG

- AMR Laser Navigator có thể được sử dụng để tự động vận chuyển hàng hóa trong kho hoặc khu vực logistics, giúp tối ưu hóa quy trình và giảm thời gian vận chuyển.
- Chúng có khả năng tự động lập kế hoạch tuyến và thực hiện các công việc xếp dỡ hàng hóa từ các khu vực cần đến khu vực lưu trữ.
- AMR Laser Navigator có thể được tích hợp vào quy trình sản xuất để vận chuyển linh kiện giữa các trạm lắp ráp và máy móc sản xuất.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!