Forklift AMR

  • Forklift AMR được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ liên quan đến nâng, di chuyển và xử lý hàng hoá trong môi trường công nghiệp, giúp giảm sự phụ thuộc vào lao động nhân công và tối ưu hoá quy trình làm việc.
  • Chúng sử dụng các hệ thống định vị như Lidar, cảm biến hoặc công nghệ SLAM để xác định vị trí trong không gian và điều hướng đến vị trí đích một cách chính xác.
  • Forklift AMR được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như vận chuyển hàng hoá, lưu trữ và sản xuất. 

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- Forklift AMR được trang bị công nghệ tự động hóa đỉnh cao, giúp xe hoạt động mà không cần sự can thiệp của người lái. Điều này tăng cường sự linh hoạt và giảm đáng kể thời gian vận chuyển.
- Được trang bị hệ thống điều khiển tự động thông minh, Forklift AMR có khả năng tối ưu hóa tuyến đường di chuyển và thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển một cách hiệu quả.

ỨNG DỤNG

- Forklift AMR được sử dụng để vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong kho hoặc nhà máy sản xuất.
- Trong môi trường sản xuất, Forklift AMR có thể hỗ trợ trong việc vận chuyển linh kiện giữa các trạm lắp ráp và quy trình sản xuất.
- Forklift AMR giúp tự động hóa các quy trình quản lý kho và dịch vụ logistics, giảm thời gian và chi phí.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!