AMR Bin Transfer Robot Type

  • AMR Bin Transfer Robot Type sử dụng cảm biến Laser, cảm biến hình ảnh hoặc các loại cảm biến khác để phát hiện và tránh vật cản, đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.
  • Chúng dễ dàng tích hợp với các hệ thống tự động hoá khác như băng chuyển, hệ thống lưu trữ tự động, robot công nghiệp để hoạt động hiệu quả mà không cần sự can thiệp của con ngườI.

LỢI ÍCH HỆ THỐNG AGV/AMR THÔNG MINH

AGV/AMR hoàn toàn có thể hoạt động độc lập mà không cần đến sự can thiệp của công nhân, hơn thế nữa, AGV hoàn toàn đáp ứng khối lượng hàng hóa với tải trọng lớn..

AGV/AMR hoạt động dựa trên hệ thống được lập trình với độ chính xác và an toàn cao.
Hơn thế nữa, AGV hoạt động tốt trong các môi trường mà con người không thể tiếp cận được như: Môi trường hóa chất, môi trường quá nóng hoặc quá lạnh

AGV/AMR đều được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra lỗi hay sai sót. AGV có thể hoạt động liên tục 24/7 giúp tối ưu năng suất lao động

AGV/AMR có thể thay đổi về Module để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng như: nâng cấp, giảm tải trọng, thay đổi quãng đường.

ĐẶC ĐIỂM

- AMR Bin Transfer Robot Type được thiết kế để hoạt động hoàn toàn tự động, từ việc di chuyển, định vị, đến quá trình chuyển đổi và vận chuyển thùng chứa hàng.
- Xe tự hành này tích hợp hệ thống điều khiển tự động thông minh để quản lý chuyển động, thực hiện nhiệm vụ và tương tác với môi trường xung quanh..

ỨNG DỤNG

- AMR Bin Transfer Robot Type có thể tự động thực hiện nhiệm vụ giao nhận hàng hóa trong môi trường thương mại điện tử hoặc trong các trung tâm phân phối. .
- Trong môi trường sản xuất, AMR Bin Transfer Robot Type có thể được tích hợp vào dây chuyền sản xuất để chuyển đổi bin chứa các thành phần và sản phẩm giữa các bước khác nhau của quy trình sản xuất. Điều này giúp tối ưu hóa dòng sản xuất và tăng cường tự động hóa.

Đừng ngần ngại hãy để lại thông tin của Quý khách cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên sâu liên lạc lại ngay với bạn để tư vấn/giải đáp các thắc mắc của Quý khách!